Chiến dịch Xuân tình nguyện – 2021

25/01/2021

CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN – 2021

Vào ngày 15 – 16/1/2021, Đoàn – Hội Khoa KHXH, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) đã tổ chức Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2021 tại xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với tinh thần “tuổi trẻ chúng ta chẳng có gì ngoài trái tim đỏ với những hoài bão lớn lao, tinh thần nhiệt huyết, mong muốn xây nên những giấc mơ đẹp cho đời” các bạn sinh viên tham gia Chiến dịch “đã cho đi sức lực tuổi trẻ để nhận lại được nụ cười, ánh mắt hạnh phúc của mọi người” và “vẽ nên những ước nguyện ngây ngô, tô sắc những nụ cười lấp lánh sắc màu của những mảnh đời, những hoàn cảnh còn đang dở dang, bất hạnh” trong dịp Tết đến Xuân về này, để rồi “sau này, khi mỗi lần nhớ về những tháng ngày ấy ta sẽ tự hào rằng đó là một phần rực rỡ trong thanh xuân của đời người”.

Mỗi nụ cười đại diện cho một niềm hạnh phúc rạng rỡ, thông qua chuyến đi lần này, Đoàn – Hội Khoa KHXH muốn tạo ra một môi trường nhiệt huyết, năng động để không chỉ đem khoảng cách giữa các bạn sinh viên gần nhau hơn mà còn nêu cao tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “Tương thân tương ái” đem lại những giá trị tích cực góp phần vào cộng đồng. Gắn lý luận với thực tiễn sinh động cho các đoàn viên, hôi viên, sinh viên của Khoa KHXH, UEH.

(HXS, 25-1-2021).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(Xem thêm hình ảnh của chiến dịch: https://drive.google.com/drive/u/2/folders/1BMG4UKJYUC1TjRHDwiAaigVlpOCcm2HM?fbclid=IwAR2kG7TaT69vYFAeU9-VVGDp96Nu9buVjs9fgDz2WqSfF9-KFeFTCYLKznk)